TB v/v giảng viên cơ hữu in danh sách, nhập điểm

Theo quy định nhà trường đối với giảng viên cơ hữu lập hồ sơ lên lớp và nhập điểm vào chương trình quản lý.

Nay phòng Đào tạo thông báo đến :

1.  Giáo vụ Khoa

• Phân quyền học phần và hướng dẫn cho Giảng viên cơ hữu khoa mình in danh sách và nhập điểm cho học phần mà giảng viên đó giảng dạy.
  • Nhận và kiểm tra, ký giao nhận toàn bộ bảng điểm gốc từ giảng viên cơ hữu.
  • Khoá quyền nhập điểm của giảng viên cơ hữu trên phần mềm Giảng viên hợp tác.
  • Bàn giao toàn bộ bảng điểm gốc về phòng Đào tạo chậm nhất là 10 ngày kể từ ngày thi.

2.  Giảng viên cơ hữu

• Truy cập vào trang http://cbgv.donga.edu.vn/ , vào Khối quản lý các khoa, vào Giảng viên hợp tác để in danh sách và nhập điểm cho học phần mình giảng dạy.
  • In các loại danh sách: danh sách điểm danh, danh sách kiểm tra điểm bộ phận, danh sách vào điểm bộ phận, danh sách điểm tổng kết lần 1, 2  đã nhập trên máy.
  • Nhập và thông báo điểm chính xác cho sinh viên, chậm nhất là 07 ngày kể từ ngày thi phải công bố điểm trên mạng.
  • Photo nhân bản lưu lại toàn bộ bảng điểm gồm: danh sách điểm bộ phận, danh sách kiểm tra điểm bộ phận, danh sách điểm thi, danh sách điểm tổng kết đã nhập trên máy và bàn giao toàn bộ bảng điểm gốc trên cho giáo vụ các khoa.

Vậy nhà trường thông báo cho giáo vụ các khoa và toàn bộ giảng viên cơ hữu biết để thực hiện.