TB nghỉ học phục vụ cho công tác tham gia bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp

Nhằm đảm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đang theo học các Bậc đào tạo tại trường Đại học Đông Á tham gia công tác bầu cử theo đúng quy định của Nhà nước. Nay Ban giám hiệu Nhà trường thông báo thời gian nghỉ học đến toàn thể sinh viên với nội dung sau:

1.  Đối tượng được nghỉ học: Sinh viên toàn trường.

2.  Thời gian nghỉ : Ngày 21/05/2011.

3.  Thời gian học tập trở lại: Thứ 2 ngày 23/05/2011(Theo thời khóa biểu đã được Phòng đào tạo ban hành);

4.  Yêu cầu

• Sinh viên các lớp: Đảm bảo an toàn trong việc đi lại và tham gia bầu cử đầy đủ và nghiêm túc. Nộp lại thẻ cử tri cho GVCN sau khi đã hoàn thành công tác bầu cử theo đúng luật định.
  • Giáo viên chủ nhiệm: Có trách nhiệm nhắc nhở Sinh viên là công dân tham gia bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp đúng luật, từ ngày 23/5 đến 27/5 tổng hợp báo cáo kết quả (theo biễu mẫu đã được phòng CTSV cung cấp).
  • Giáo viên giảng dạy: Có trách nhiệm tổ chức dạy bù nhằm đảm bảo tiến độ theo đúng kế hoạch đào tạo.
  • Phòng đào tạo: Có trách nhiệm thông báo đến toàn thể sinh viên và giáo viên về thời gian nghỉ học nói trên.

Vậy Ban giám hiệu Nhà trường thông báo đến các Phòng; Ban; Khoa và sinh viên toàn trường được biết để nghiêm túc triển khai thực hiện.