TB giáo viên chủ nhiệm nộp danh sách điều chỉnh thông tin sinh viên

- Căn cứ kế hoạch đào tạo của nhà trường;

- Căn cứ Thông báo số: 59/TB-ĐHĐA ngày 02 tháng 04 năm 2011 của Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đông Á về việc phân cấp sửa chữa thông tin cho sinh viên,

Hiện nay, Tổ điểm chưa nhận được một danh sách điều chỉnh thông tin sinh viên nào từ giáo viên chủ nhiệm các lớp ở tất cả các Khoa theo thông báo số: 59/TB-ĐHĐA trên, Phòng Đào tạo thông báo đến tất cả giáo viên chủ nhiệm của tất cả các lớp đang học về việc nộp danh sách sinh viên cần điều chỉnh thông tin:

1. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đọc kỹ lại Thông báo số: 59/TB-ĐHĐA ngày 02 tháng 04 năm 2011 trên trang: http://cbgv.donga.edu.vn.

2. Giáo viên chủ nhiệm các lớp lập danh sách những những sinh viên bị sai thông tin gồm: Họ tên sinh viên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, dân tộc và nộp danh sách này về phòng Đào tạo cho CB.Quản lý điểm ( T.Quang Tuấn). (Mẫu lập danh sách SV sai thông tin)

3. Thời hạn nộp danh sách điều chỉnh thông tin sinh viên về phòng Đào tạo bắt đầu từ ngày 18/04/2011 và kết thúc từ ngày 30/04/2011.

Sau thời hạn trên, mọi vấn đề về sai thông tin trên văn bằng chứng chỉ của sinh viên thì GVCN các lớp chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Ban giám hiệu nhà trường về vấn đề này.

Vậy phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể GVCN các lớp biết để nghiêm túc triển khai thực hiện.

*Lưu ý : Hiện nay các lớp cao đẳng, đại học liên thông ban đêm đã tách sinh viên ra lớp dự thính.