Kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

1.  Thể loại: Tác phẩm ảnh báo chí, ảnh tin, ảnh tường thuật, ảnh tài liệu, ảnh phóng sự.

2.  Đối tượng tham gia: Các cấp bộ đoàn, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên cả nước.

3.  Chủ đề nội dung

• Chủ đề cuộc thi: “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”
  • Nội dung: Ảnh chụp về các hoạt động của thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

4. Thời gian nhận ảnh dự thi: từ 30/5 đến 10/11/2015

5. Nơi nhận ảnh dự thi: Ảnh dự thi gửi về email Đoàn trường ĐH Đông Á (doanthanhnien@donga.edu.vn)

6.  Yêu cầu về tác phẩm

• Mỗi cá nhân hoặc tập thể được gửi ảnh dự thi nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, mỗi lần không quá 05 ảnh.
  • Ảnh dự thi phải thể hiện được chủ đề và nội dung của cuộc thi, được chụp bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy ảnh kỹ thuật số, file ảnh với định dạng JPEG, dung lượng từ 1.5MB đến 4.5MB.
  • Ảnh phải có chú thích rõ ràng không quá 200 từ (mô tả cảm xúc, lời bình cho nội dung tác phẩm và các thông tin liên quan đến ảnh như: hoạt động, chương trình, thời gian, địa điểm chụp,…).
  • Ảnh dự thi phải là ảnh được chụp bởi người đăng ký dự thi, ảnh sưu tầm hoặc dùng ảnh của tác giả khác sẽ không được chấp nhận. Ban Tổ chức không xét các tác phẩm mang tính hư cấu, có chỉnh sửa, cắt ghép, xử lý bằng máy vi tính.
  • Người dự thi phải cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân như: Họ và tên, địa chỉ liên hệ, điện thoại, email, số chứng minh thư nhân dân.
  • Người đăng ký dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Mọi trường hợp vi phạm về bản quyền, Ban Tổ chức cuộc thi có quyền loại bỏ.

Chi tiết xem tại đây