Hội thi "Sinh viên thử sức nghề Hướng dẫn viên du lịch năm 2017": SV ĐH Đông Á vào chung kết nội dung HDV quốc tế

Xuất sắc vượt qua 25 sinh viên thử sức hướng dẫn viên quốc tế theo ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn tại Hội thi "Sinh viên thử sức nghề Hướng dẫn viên du lịch năm 2017", hai cái tên Nguyễn Kim Oanh (tiếng Nhật) và Trần Thị Hồng Nhung (tiếng Anh) của ĐH Đông Á đã xuất sắc góp mặt tại vòng chung kết hội thi diễn ra vào 30/9 tới.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận tham dự Hội thi cho các sinh viên

Vừa qua, trong hai ngày 23 và 24/9, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi “Sinh viên thử sức nghề hướng dẫn viên du lịch năm 2017” với sự tham gia của gần 100 sinh viên tại các trường ĐH, CĐ và TCCN trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trong đó, trường đại học Đông Á đăng ký tham gia thử sức ở sân chơi này gồm 6 sinh viên, chia làm hai nội dung thi: Đặng Tấn Hơn và Trần Thị Tiểu My (nội dung hướng dẫn viên nội địa); Nguyễn Kim Oanh, Nguyễn Thị Hồng Dung, Huỳnh Ngọc Kiều Nguyên và Trần Thị Hồng Nhung (nội dung hướng dẫn viên quốc tế).

Nhóm 6 sinh viên Đại học Đông Á tham gia tranh tài tại Hội thi

Trải qua vòng loại và vòng sơ khảo, 2 thí sinh xuất sắc của Đại học Đông Á là Nguyễn Kim Oanh (tiếng Nhật) và Trần Thị Hồng Nhung (tiếng Anh) sẽ cùng tranh tài cùng top 5 thí sinh hướng dẫn viên quốc tế.

Được biết, vòng chung kết sẽ là cuộc tranh tài của 15 thí sinh xuất sắc nhất (gồm 10 thí sinh thuộc hướng dẫn viên nội địa và 5 thí sinh hướng dẫn viên quốc tế) với phần thi hùng biện, trả lời câu hỏi của giám khảo và thi tài năng hướng dẫn viên.

Thông tin vòng chung kết Hội thi:

Thời gian: 7h30 – 11h30 ngày 30/9/2017

Địa điểm: Nhà hát Charming Đà Nẵng

(Nhà văn hóa lao động TP. Đà Nẵng, Số 2 đường CMT8 – TP. Đà Nẵng)

Ban tổ chức: Sở Du lịch TP. Đà Nẵng

Sự theo dõi và cổ vũ trực tiếp của đông đảo cổ động viên Đại học Đông Á sẽ là động lực tinh thần rất lớn để các thí sinh tham gia thi thố đạt kết quả tốt nhất tại Hội thi này!