HDV Band ĐH Đông Á đạt giải Khuyến khích tại Liên hoan âm nhạc "Sắc màu tuổi trẻ" 2017

Với phần trình diễn đầy cá tính, tiết mục Despacito của 3 chàng trai Huy, Dũng, Vĩ đến từ nhóm nhạc HDV Band đã mang về cho Đại học Đông Á giải Khuyến khích tại Liên hoan âm nhạc "Sắc màu tuổi trẻ" năm 2017.

Lê Hùng Vĩ đại diện HDV Band nhận giải Khuyến khích tại chương trình

Chọn Despacito - một ca khúc sôi động của Tây Ban Nha, HDV Band đã khéo léo "khoe" giọng hát đầy nội lực và sự cảm thụ âm nhạc khá chất của nhóm.

Được biết, đây là sân chơi âm nhạc do Thành Đoàn tổ chức nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thành phố Đà Nẵng tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, hưởng ứng mùa du lịch năm 2017.

Liên hoan thu hút sự tham gia tranh tài của 19 tiết mục ở 2 nội dung nhóm nhạc và nhóm nhảy. Trải qua 2 vòng thi sơ khảo (tối ngày 10/9/2017) và chung kết (tối ngày 24/9), tiết mục Despacito đã vinh dự mang về một giải Khuyến khích ở nội dung nhóm nhạc.

HDV Band trình diễn trong Gala Chào tân sinh viên 2017 Đại học Đông Á với ca khúc Despacito - một ca khúc đang thống lĩnh các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như lượt xem trên Youtube!

Theo thông tin từ BTC, liên hoan là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho đoàn viên thanh niên, là dịp để các ban, nhóm nhạc trẻ trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng của chính mình.