Ấn tượng sản phẩm NCKH của sinh viên Đại học Đông Á tại NHVHDG THPT Trần Phú

(Đại học Đông Á) - Nhiều sản phẩm NCKH độc đáo của sinh viên Đại học Đông Á được trưng bày và trình diễn tại Ngày hội Văn hóa dân gian 2018 của trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng.

Trưng bày Trà túi lọc Nấm linh chi -  sản phẩm NCKH của sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm - sinh học Đại học Đông Á

Trình diễn Máy CNC khắc laser trên gỗ tặng các bạn học sinh THPT - sản phẩm NCKH của sinh viên khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử Đại học Đông Á

Chương trình Ngày hội văn hóa dân gian được tổ chức tại trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng vào ngày 13/1/2018.

Gian hàng Đại học Đông Á nổi bật với cây hoa Anh Đào, chiếc xích đu xinh xắn. Bên cạnh đó, nhiều chương trình hoạt náo và trình diễn sản phẩm nghiên cứu khoa học từ sinh viên đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo các bạn học sinh trường Trần Phú đến tham quan tại gian hàng.