Tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức giảm nhu cầu sử dụng sừng Tê giác

Chiều ngày 23/4/2015 Đại học Đông Á sẽ phối hợp với tổ chức quản lý CITIES Việt Nam tổ chức buổi tập huấn về nâng cao nhận thức giảm nhu cầu sử dụng sừng Tê giác. Dự buổi tập huấn có sự tham gia của đại diện Sở giáo dục & Đào tạo, đại diện của tổ chức Humane Society intenational và hơn 250 sinh viên Đại học Đông Á tham gia. Sau buổi tập huấn sinh viên sẽ nắm được tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật hoang dã và loài Tê giác, nắm được nguy cơ và thách thức liên quan đến bảo vệ loài Tê giác và nổ lực của Việt Nam về bảo tồn và giảm nhu cầu sử dụng sừng Tê giác. Ngoài ra sinh viên còn được giao lưu thảo luận về vai trò của sinh viên trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ loài Tê giác. Cuổi buổi tập huấn sẽ giới thiệu và phát động cuộc thi dành cho sinh viên 05 trường Đại học về bảo vệ loài Tê giác.