TB tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm 2015

Nhằm tạo nhiều cơ hội cho sinh viên (SV) Đại học Đông Á tiếp cận thông tin tuyển dụng, giao lưu trực tiếp với các nhà doanh nghiệp, qua đó được tư vấn định hướng nghề nghiệp và trang bị thêm những kỹ năng cần thiết, tìm được việc làm phù hợp và được tham gia phỏng vấn tuyển dụng, đồng thời để ghi nhận quá trình phấn đấu nỗ lực học tập và công nhận thành quả của SV trong suốt thời gian học tập tại Trường, Nhà trường tổ chức chuỗi các chương trình: “Ngày hội việc làm thường niên và Lễ tốt nghiệp năm 2015 ”.

1. Ngày hội việc làm thường niên

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

  • Thời gian: 07h00, ngày 16/07/2015
  • Địa điểm: Trường Đại học Đông Á, 63 Lê Văn Long, Tp. Đà Nẵng.

* Hơn 800 vị trí công việc tại các Doanh nghiệp và Bệnh viện cho SV ở tất cả các ngành. Các Doanh nghiệp tham gia ngày hội dự kiến sẽ tuyển các ứng viên cho các vị trí: kế toán, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, marketing, điện tử - viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý - phục vụ nhà hàng khách sạn, tu nghiệp sinh đi làm việc tại Nhật Bản, thực tập sinh các ngành nghề…

* Qua chương trình này SV có cơ hội:

  • Được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các nhà Doanh nghiệp.
  • Được tư vấn trang bị các kỹ năng cần thiết khi đi tìm việc làm.
  • Được cung cấp các thông tin tuyển dụng.
  • Được tư vấn, tuyển dụng trực tiếp của các nhà Doanh nghiệp.
  • Có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, ổn định.

(SV xem thông tin đơn vị tuyển dụng, nhu cầu và vị trí tuyển dụng tại Website http://donga.edu.vn/gioithieu/cohoivl/tabid/2420/Default.aspx)

2. Lễ Tốt nghiệp

  • Thời gian: 13h00, ngày 16/07/2015.
  • Địa điểm: Nhà hát Trưng Vương, 118 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Đà Nẵng
  • Thành phần: SV tốt nghiệp trình độ Đại học (10A1 - Điện, 11A1, 12A3, 13A2); Cao đẳng (12B1, 13B2); Cao đẳng thực hành (12D1); Trung cấp chuyên nghiệp (13C1, 13C2).

Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận quá trình phấn đấu nỗ lực học tập, công nhận thành quả của SV trong suốt thời gian học tập tại Trường và vinh danh các tân cử nhân, kỹ sư trước thầy cô, bạn bè, gia đình và doanh nghiệp. Để có một ngày tốt nghiệp đáng nhớ và ghi lại dấu ấn thời SV tươi đẹp với thầy cô, với bạn bè, Nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp cho tất cả SV mãn khóa học, kể cả SV chưa đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp.

Rất mong tất cả SV nhiệt tình tham gia và trân trọng cơ hội việc làm cũng như nỗ lực phát huy năng lực của bản thân, thể hiện bản lĩnh, tài năng khi có cơ hội tiếp cận với các Doanh nghiệp tuyển dụng tại Ngày hội việc làm và Lễ tốt nghiệp.