PHÁT ĐỘNG CUỘC THI - SINH VIÊN ĐÀ NẴNG VỚI SÁNG KIẾN GIẢM NHU CẦU SỬ DỤNG SỪNG TÊ GIÁC

Chiều ngày 23/4/2015 tại Hội trường C2 Đại học Đông Á Đà Nẵng sẽ tổ chức tập huấn và phát động Cuộc thi

1.   Tên cuộc thi: SINH VIÊN ĐÀ NẴNG VỚI SÁNG KIẾN GIẢM NHU CẦU SỬ DỤNG SỪNG TÊ GIÁC

2.   Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên của 5 trường Đại học gồm: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Đông Á và Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng

3.   Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 01/5/2015 đến hết ngày 30/5/2015.

4.   Địa chỉ gửi bài dự thi: Cơ quan quản lý CITES Việt Nam – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, số 2 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

5.   Cơ cấu giải thưởng:

-  01 giải trị giá: 100,000,000 triệu đồng.

6. Địa điểm trao thưởng dự kiến: tại trường có sinh viên đạt giải đặc biệt.

7. Yêu cầu đối với bài dự thi:

·        Thư giới thiệu/ủng hộ của Nhà trường.

·        Mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể

·        Hoạt động đề xuất, Phương pháp thực hiện, thời gian thực hiện (không quá 3 tháng).

·        Kế hoạch ngân sách chi tiết không quá 100,000,000 đồng

·        Thông tin liên hệ: bao gồm thông tin của 01 thầy/cô phụ trách điều phối thực hiện và 01 đại diện sinh viên (số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư bưu điện)

10. Quy định của cuộc thi:

·        Tất cả các bài dự thi phải là bản gốc, đồng thời phải là công trình và tài sản của người dự thi. Bài dự thi phải chưa từng được công bố, phát sóng, hoặc phân phối rộng rãi, và phải không vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.

·        Quyết định của ban giám khảo là quyết định cuối cùng.

·        Bài dự thi không trả lại cho người dự thi sau khi nộp bài dự thi.

·        Một bài dự thi có một người hoặc nhiều người cùng thực hiện. Một người chỉ được phép tham gia một bài dự thi.

·        Ban tổ chức có quyền xuất bản và sử dụng hình ảnh, nội dung thực của các bài dự thi cho mục đích quảng bá cuộc thi, chiến dịch tuyên truyền sử dụng sừng Tê giác và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào trong thời gian vĩnh viễn.

BÀI DỰ THI:

SINH VIÊN ĐÀ NẴNG VỚI SÁNG KIẾN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Thư giới thiệu (dài không quá 1 trang): thể hiện sự ủng hộ của Nhà trường đối với các hoạt động được đề xuất. Thư giới thiệu phải có chữ ký và đóng dấu của Nhà trường.

Tên ý tưởng đề xuất:

Mục đích cụ thể:

Hoạt động đề xuất:

Hoạt động

Hành động cụ thể

Địa điểm thực hiện

Phương pháp/hình thức thực hiện

Đối tượng tham gia

Đầu ra dự kiến

Thời gian thực hiện

Kế hoạch thực hiện:

Hoạt động