Kế hoạch giảng dạy môn Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình cho SV khối tốt nghiệp năm 2010

STT Nội dung Mục tiêu Đơn vị/cá nhân phụ trách Thời gian
Triển khai Kết thúc
1 Giảng dạy môn KN Giao tiếp-Thuyết trình (2 buổi học/mỗi lớp, mỗi buổi 4 giờ) - Đảm bảo đúng mục tiêu đào tạo.
- Toàn thể sinh viên học có chất lượng, có đủ tài liệu học tập.
- Nắm được lý thuyết và thực hành cơ bản.
- Toàn thể sinh viên được đánh giá môn học và có kết quả gửi về Phòng ĐT.
TS Nguyễn Thị Bích Thu (dạy 6 giờ) và ThS Dương Thị Thùy Trâm (dạy 2 giờ) 10/03/2010 Cuối học kỳ 2
2 Giáo viên cơ hữu tham gia lớp học - Toàn thể giáo viên cơ hữu tham gia đầy đủ 2 buổi với sinh viên trong Khoa.
- Nắm vững nội dung môn học và thực hành các bài thực hành của sinh viên.
- Giảng viên cơ hữu tham gia kiểm tra, đánh giá để được cấp chứng chỉ môn học.
Lãnh đạo Khoa và giảng viên 10/03/2010 Cuối học kỳ 2
3 Đánh giá môn học và khảo sát chất lượng - Toàn thể sinh viên được đánh giá và khảo sát chất lượng. - Phần đánh giá do giảng viên, giáo vụ khoa và Phòng đào tạo phối hợp thực hiện.
- Phần khảo sát do Phòng Đào tạo thực hiện.
10/03/2010 Cuối học kỳ 2
4 Thanh toán và chi trả giờ giảng cho giảng viên Đảm bảo chi trả hợp lý cho giảng viên - Phòng KH đề xuất chế độ, lập bảng thống kê.
- Phòng đào tạo theo dõi và xác nhận tiến độ thực hiện giảng dạy.
- Phòng tài vụ thực hiện chi trả theo phê duyệt của BGH.
15/03/2010 Sau khi kết thúc môn học